Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS một trong những công ty về BĐS có tiếng

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS một trong những đầu tàu của ngành bất động sản Việt Nam. Là những tập đoàn tiên phong cho những siêu dự án tầm cỡ quốc tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS ra đời năm 2004, tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh. TMS Group luôn muốn vươn lên trở thành một Tập đoàn kinh tế, kinh doanh đa ngành hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: Cung ứng nhân lực Quốc tế, Du học, Tuyển dụng nhân sự trực tuyến và Tuyển dụng nhân sự cao cấp trong nước, Bất động sản.


Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS

Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS:

 • Uy tín là nền móng
 • Đoàn kết là sức mạnh
 • Khách hàng là trọng tâm
 • Chất lượng là hàng đầu
 • Liên kết – hợp tác cùng phát triển
 • Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông và cộng đồng.

Dự án TMS Quy Nhon của Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS:

Nhận thấy tiềm năng phát triển về du lịch của thành phố Quy Nhơn, cùng lượng khách du lịch về đây ngày càng tăng đa số là du khách nước ngoài và chính sách tự do cởi mở của tỉnh Bình Định. Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS đã mạnh dạn tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp và cho ra đời dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon.

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS luôn chọn cho những dự án của mình một vị trí đẹp và thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm hot một cách nhanh nhất, với dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon cũng không ngoại lệ. Dự án tọa lạc tại số 28, đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây có thể coi là một địa điểm vàng của du lịch thành phố khi tập trung hàng loạt các dự án cao cấp và tập trung đông đúc dân cư, khá thuận lợi cho việc di chuyển như cách bãi biển 100m, cách chợ lớn Quy Nhơn 500m, cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định 800m, cách ga Quy nhơn 1,8km, cách cầu Thị Nại 3km, cách đảo Kỳ Co 13km, cách sân bay Phù Cát 32km.

cong-ty-co-phan-tap-doan-tms

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS

Xem thêm bài viết: Chung cư cao cấp tại Quy Nhơn

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS luôn áp dụng châm ngôn hoạt động của mình trong từng dự án:

 • Uy tín là nền móng: Khi mua căn hộ khách sạn tại dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon, các nhà đầu tư sẽ yên tâm về tình trạng pháp lý của dự án, giấy phép xây dựng, vấn đề chuyển nhượng hợp đồng, quy trình cấp giấy chứng nhận, cấp sổ đỏ vĩnh viễn…các thủ tục này sẽ được tiến hành công khai và minh bạch nhất.
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS luôn đặt khách hàng là trọng tâm cho từng dự án cũng như thiết kế của mình. Luôn mang đến những thiết kế hài hòa, gần gũi với con người và đặc biệt là hướng tới những dịch vụ tiện ích phục vụ cho đời sống tinh thần của khách hàng một cách tốt nhất. Tham khảo chi tiết hơn tại địa chỉ: tms.diaocbinhdinh.net
  • Thiết kế của dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon với 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ khách sạn. Với thiết kế hai loại căn hộ chính là căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ tinh tế, độc đáo theo phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống và nghỉ dưỡng thuộc tầng lớp thượng lưu.
  • Dịch vụ tiện ích tại TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon cũng đạt tiêu chuẩn 5 sao với 4 tầng khu trung tâm thương mại, khu nhà hàng đẳng cấp, khu Gym – Spa chuyên nghiệp với máy móc hiện đại, khu Sky Pool Bar hiện đại nằm trên tầng cao nhất của dự án.
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS lựa chọn thiết kế cho dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon từ đơn vị thiết kế CallisonRTKL ( Mỹ) – đây là một trong tám công ty kiến trúc hàng đầu Thế giới. TMS Group luôn chọn lựa những thứ tốt nhất, độc đáo nhất cho những dự án của mình. Điều này nằm trong những châm ngôn hoạt động chính của công ty “chất lượng là hàng đầu”.
 • Liên kết – hợp tác cùng phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS được ngân hàng MB Bank trực tiếp đảm bảo. Đây là ngân hàng có tiềm lực vốn vững chắc nhất nhì Việt Nam, đã từng đầu tư, hỗ trợ và đảm bảo thành công cho rất nhiều dự án bất động sản lớn, nhỏ. Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm đầu tiên, từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn, chủ sở hữu cũng được tặng cố định 15 đêm nghỉ mỗi năm.


Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS

Qua những thông tin trên cho thấy được tiềm lực và tiềm năng khá lớn của Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS. Những dự án của TMS Group luôn tạo nên tầm ảnh hưởng lớn và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hãy đến với dự án TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhon để đầu tư và cũng sinh lợi nhuận với chúng tôi. Biết thêm về những dự án mà Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS đang sở hữu thì hãy truy cập vào tms.diaocbinhdinh.net để có thể thêm nhiều thông tin hơn. Chúc bạn có một ngày mới thật tràn đầy năng lượng.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS
Author Rating
51star1star1star1star1star
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04