Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn - Bình Định

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn như là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay của cả nước. Dự án đã dành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội, cũng như dành được sự quan tâm của quý khách hàng hay những nhà đầu tư quan tâm đến lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

Trong thời gian vừa qua thị trường bất động sản Miền Trung nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung đang trải qua một thời điểm được đánh giá là rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà thị trường bất động sản của cả nước bị ảnh hưởng, vừa qua tại tỉnh Bình Định vừa tổ chức một buổi giới thiệu chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp TMS Quy Nhơn. Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn như là một điểm nhấn trên thị trường bất động sản hiện nay của cả nước. Dự án căn hộ cao cấp TMS Quy Nhơn vừa được giới thiệu đã dành được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi tầng lớp trong xã hội, cũng như dành được sự quan tâm của quý khách hàng hay những nhà đầu tư quan tâm đến


lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

 

Lễ giới thiệu chính thức ra mắt dự án TMS Quy Nhơn vừa diễn ra hoành tráng và thành công ngoài mong đợi với sự đồng hành của hơn 400 khách mời là những nhà đầu tư các khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án TMS Quy Nhơn.

Sự quan tâm của chính quyền địa phương về lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

Phát biểu tại lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn, ông Nguyễn Tuấn Thanh – phó chủ tịch tỉnh Bình Định ghi nhận và đánh giá khá cao những đóng góp trong thời gian vừa qua của tập đoàn TMS Quy Nhơn với những đóng góp đầu tư của tập đoàn vào sự phát triển của ngành du lịch của thành phố Quy Nhơn.

Thay mặt tập đoàn TMS Quy Nhơn, đại diện của tập đoàn bày tỏ niềm sâu sắc đến sự quan tâm của chính quyền địa phương của tỉnh Bình Định và khẳng định sự cam kết gắn bó lâu dài đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ được giao, cùng với đó là sự đảm bảo về chất lượng của dự án TMS Quy Nhơn.

Cũng tại sự kiện này, đại diện công ty Callison ( mỹ) là công ty tư vấn và thiết kế xây dựng dự án TMS Quy Nhơn cũng đã có mặt tại buổi lễ ra mắt chính thức dự án TMS Quy Nhơn, đã có những chia sẽ cởi mở trong quá trình tư vấn thiết kế và xây dựng dự án TMS Quy Nhơn.

Vị đại diện của công ty thiết kế cũng chia sẽ cảm hứng thiết kế dự án TMS Quy Nhơn đến từ những cơn sóng nước từ biển, mặt ngoài của tòa nhà dự án TMS Quy Nhơn được thiết kế là những chuyển động của những đường sóng, đồng thời tạo ra hình ảnh Logia thực sự độc đáo và khác biệt cho từng căn hộ với tầm nhìn thông thoáng ra đại dương.


lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

Lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn thu hút hơn 400 khách mời trong và ngoài nước

Giới thiệu chính thức dự án căn hộ cao cấp TMS Quy Nhơn

Tại buổi lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn chủ đầu tư cùng với 4 đơn vị phân phối cũng đã ký kết các thỏa thuận trong việc tuyển đại lý chính thức bán các căn hộ của dự án TMS Quy Nhơn.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 28 Nguyễn Huệ – khu vực sầm uất bậc nhất thành phố tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch chuẩn đẳng cấp 5* tại dự án TMS Quy Nhơn có quy mô với hơn 2.600m2 bao gồm 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, trở thành dự án cao nhất trong khu vực thành phố Quy Nhơn. Dự án cho phép khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng dài trong căn hộ hạng sang – với thiết kế là căn hộ thông minh và tiện nghi.

Như một thành phố thu nhỏ, giữa lòng một trung tâm kinh tế lớn, dự án TMS Quy Nhơn đầu tư mạnh tại lĩnh vực tiện ích cho dự án với hơn 30 tiện ích lớn với tiêu chuẩn phục vụ 5* mang đến cho quý khách hàng, khách du lịch và cư dân sinh sống tại đây một sự trải nghiệm đẳng cấp sang trọng.


lễ giới thiệu chính thức dự án TMS Quy Nhơn

Dự án TMS Quy Nhơn

Lễ ra mắt chính thức dự án TMS Quy Nhơn như là một lời khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của chủ đầu tư đối với sự phát triển của ngành du lịch của tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng. Dự án căn hộ cao cấp TMS Quy Nhơn góp phần rất lớn làm thay đổi bộ mặt hạ tầng đô thị của thành phố biển du lịch Quy Nhơn trong thời gian sắp tới.

Share this...
Share on Facebook1Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04