Lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn là vô cùng lớn trong tương lai

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Chỉ từ 1,25 tỷ đồng/căn – sở hữu ngay căn hộ du lịch đẳng cấp 5* hot nhất TP Quy Nhơn. Cam kết lợi nhuận ít nhất 10%/năm. 85% lợi nhuận đến từ hoạt động cho thuê. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ...

Quy Nhơn là vùng đất vốn đang thu hút khách du lịch quan tâm đến trong thời gian gần đây. Nó hội tụ bởi các yếu tố như cảnh quan thiên nhiên, thời tiết, ẩm thực và con người tại đây. Cùng với nỗ lực phát triển du lịch của địa phương với các chính sách ưu đãi của thành phố. Vừa qua TMS Group đã cho triển khai dự án khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp TMS Quy Nhơn, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5*, thay đổi bộ mặt của thành phố, mà chủ đầu tư còn cam kết lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn khi các bạn quyết định đầu tư vào dự án.

Một trong những câu hỏi mà các bạn quan tâm đặt ra là lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn. TMS Quy Nhơn luôn đề cao sự thành công hay không của dự án là do các khách hàng đánh giá.

Xem thêm: Công ty cổ phần tập đoàn TMS

lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn

Lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn

  • TMS Quy Nhơn với định hướng luôn đề cao định hướng gây dựng lòng tin và uy tín đến quý khách hàng. Đặt quyền lợi của các nhà đầu tư lên trên hết, TMS Quy Nhơn hiện đang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được MB Bank cam kết lợi nhuận trong 10 năm, đảm bảo lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn.
  • Bạn sẽ nhận được 10% lợi nhuận hàng năm xuyên suốt trong 10 năm đầu dự án được đưa vào khai thác bất chấp rủi ro hay tình hình kinh doanh của TMS Group. Như vậy sau 10 năm quý khách hàng sẽ nhanh chóng hoàn vốn và tiếp tục hưởng được lên tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ của mình theo cam kết của chủ đầu tư dự án.
  • TMS Quy Nhơn luôn gây dựng lòng tin uy tín với khách hàng và đặt quyền lợi của nhà đầu tư lên trên hết. TMS Quy Nhơn hiện đang là dự án Condotel thứ nhất và duy nhất được ngân hàng đảm bảo cam kết lợi nhuận trong vòng 10 năm. Các bạn sẽ có khoản sinh lời từ 10% năm xuyên suốt 10 năm đầu tư dự án chung cư đưa vào khai thác, bất chấp những tác động và rủi ro đến tình hình kinh doanh của TMS Group dưới sự bảo lãnh của MB Bank. Sau 10 năm, quý khách hàng có thể cơ hội hoàn vốn 100 % và tiếp tục được hưởng đến 85% lợi nhuận từ khoản cho thuê căn hộ của mình với những cam kết đến từ chủ đầu tư.

 lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn

Lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn khi ngân hàng hỗ trợ

  • TMS Quy Nhơn là sản phẩm đánh dấu bước đột phá lấn sân vào phân khúc thị trường nghỉ dưỡng cao cấp của TMS Group. Với tiêu chuẩn đạt chuẩn 5* được đầu tư mạnh từ thiết kế đến các tiện ích xung quanh với các thế mạnh từ vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hình thức thanh toán linh hoạt. TMS Group kì vọng nâng hết mức có thể lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn đối với quý khách hàng.
  • Cụ thể, toàn bộ dự án TMS Quy Nhơn sẽ được ngân hàng quân đội MB Bank trực tiếp đảm bảo. MB Bank là một trong những ngân hàng, hàng đầu việt nam đã từng đầu tư và bảo đảm hàng loạt các dự án lớn khác, nhằm bảo vệ tâm lý khách hàng về lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn.
  • Nhằm đảm bảo lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn của quý khách hàng. TMS Quy Nhơn là dự án duy nhất tính vào thời điểm này triển khai hình thức trao sổ đỏ vĩnh viễn cho quý khách hàng sở hữu căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án. Sổ đỏ vĩnh viễn là sở hữu của những khách hàng có quốc tịch Việt Nam, còn đối với khách nước ngoài sẽ là quyền sở hữu 50 năm đúng với luật pháp Việt Nam áp dụng tại thời điểm này.

lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn

 

TMS Quy Nhơn cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn, một số điểm nổi bật. Dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp về hạ tầng cao cấp, một số quyền sở hữu mới hay là được ngân hàng bảo đảm dự án hoàn thành nhằm gây uy tín cũng như đảm bảo lợi ích khi đầu tư vào dự án TMS Quy Nhơn của quý khách hàng mà chủ đầu tư cam kết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về nghỉ dưỡng hay bạn có nhu cầu về đầu tư kinh doanh, để bạn có thể tiếp cận với các chính sách ưu đãi mới nhất hay đơn giản là sở hữu những căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ưng ý nhất tại TMS Quy Nhơn. Hãy đến tms.diaocbinhdinh.net để có thể trải nghiệm nhiều hơn các thông tin khác về dự án.

 

Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04