Thị trường nhà đất Quy Nhơn sốt ảo- tốc độ giá tăng nhanh gấp 10 lần

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Nhà đất đang Quy Nhơn sốt ảo đã quay trở lại, đang được các nhà đầu tư địa ốc săn lùng và đón nhận. Có lẽ, bất động sản Quy Nhơn sẽ là mũi tên nhọn, giúp Bình Định phát triển và bước tiếp không xa trong tương lai.

Được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố trẻ Quy Nhơn đang trở thành điểm đến hấp dẫn, đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản, tạo nên một thị trường nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo với tốc độ giá tăng nhanh gấp 10 lần. Hãy cùng TMS.DIAOCBINHDINH.NET tìm hiểu vì sao giá nhà đất nơi này lại tăng vọt lên như vậy?

cơn-sốt-nhà-đất-quy-nhơn
Cơn sốt nhà đất Quy Nhơn

Thực trạng đất nền Quy Nhơn hiện nay

Có thể nói chưa bao giờ thị trường bất động sản tại các tỉnh miền trung lại sôi động như bây giờ và một trong những điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản hơn. Hẳn đó là thị trường nhà đất Quy Nhơn. Nơi đang có những dấu hiệu nóng lên hàng ngày và trở thành tâm điểm trong bức màn bất động sản của cả nước.

Theo khảo sát, thực trạng đất nền Quy Nhơn hiện nay đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng tự hào khi mức giá đất ở đây tăng với tốc độ chóng mặt, so với các thị trường bất động sản khu vực ven biển thì mức giá đất ở Quy Nhơn tăng từ 10-20%, giúp nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo, tạo nên cú hích cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Định.

Theo thống kê, mỗi năm Bình Định đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch và mục tiêu đến năm 2020, miền đất văn-võ này sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch với doanh thu ước đạt 10.000 tỷ đồng với tốc độ tăng trưởng 25%/năm.

Để phục vụ tốt lượng khách du lịch đến với miền đất này, cơ sở hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư, thu hút nhiều dự án có vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Đây là cơ sở, là điều kiện vô cùng thuận lợi để thị trường bất động sản Quy Nhơn có bước tăng trưởng đáng kể, trở thành điểm sáng thu hút sự giới đầu tư nhà đất, tạo nên một thị trường đất nền Quy Nhơn 2018 sôi động.

đất-nền-Quy-Nhơn-lên-giá-không-ngừng
Đất nền Quy Nhơn lên giá không ngừng

Lý do nhà đất Quy Nhơn đang sốt ảo

Lý do dưới đây sẽ là một trong những giải thích chính đáng nhất, để thuyết phục bạn đọc hiểu được lý do: ” Vì sao đất nền Quy Nhơn lại tăng giá không ngừng qua từng năm”.

Thị trường đất nền Quy Nhơn sốt ảo nhờ đầu tư hạ tầng giao thông

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn trở thành điểm đầu tư bất động sản mới đầy tiềm năng, tạo ra tốc độ tăng giá nhà đất chóng mặt. Cụ thể, nhiều dự án giao thông đường bộ đã được triển khai thực hiện như tuyến Ngô Mây nối dài, tuyến quốc lộ 1D, các tuyến đường khu kinh tế nối dài… Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được lột xác đã đáp ứng đầy  đủ những nhu cầu thiết thực của ngành du lịch, giúp lượng khách tăng mạnh trong thời gian trở lại đây.

Cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản Quy Nhơn- Bình Định cũng có sự thay đổi tích cực. Minh chứng điển hình cho điều này là sự tăng giá đất nền cao nhất thành phố trên tuyến đường ven biển  Xuân Diệu, có lúc lên đến 200 triệu/m2, giá đất nền ở nhiều khu dân cư như khu nội ô đường An Dương Vương, cung đường Nguyễn Huệ cũng có giá trị lên đến 100 triệu/m2….

Hưởng lợi từ du lịch phát triển

Quy Nhơn là một trong 2 trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Bình Định và đang hướng đến là trung tâm du lịch hàng đầu tại khu vực và của cả nước. Nơi đây có rất nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế du lịch điển hình là:

đất-nền-Quy-Nhơn-trở-lại-với-bước-đột-phá-mới
Đất nền Quy Nhơn trở lại với bước đột phá mới
  • Nơi hội tụ của nhiều địa danh du lịch  biển nổi tiếng, nhiều danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi như: EO Gió, Tháp Champa, Cù Lao Xanh… Chính nhờ tiềm năng phát triển du lịch đó mà thành phố biển này đang thu hút được nhiều doanh nghiệp địa ốc đầu tư tại đây.
  • Đến nay, Bình Định đã thu hút và triển khai 57 dự án bất động sản du lịch, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn. Đáng chú ý nhất là  dự án phát triển căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp TMS Quy Nhơn, loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC như FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon…

Được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, thành phố Quy Nhơn được  tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á nhờ có nhiều cảnh quan thiên nhiên, nhiều địa danh nổi tiếng cùng bãi biển trải dài và hệ sinh thái độc đáo. Thật tiếc cho những nhà đầu tư khi từ chối một bất động sản Quy Nhơn- Bình Định  đang sốt ảo, với giá đất nền tăng lên hàng ngày.

Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04