Nhà đất Quy Nhơn mới nhất trên thị trường bất động sản: Nên đầu tư và mua ngay

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Thành phố Quy Nhơn, sẽ là một điểm đến mới, hấp dẫn và thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn thị trường nhà đất Quy Nhơn sẽ không ngừng tăng mạnh về giá trong những năm sắp tới.

So với những năm 2014-2015, thành phố  Quy Nhơn đang có những sự chuyển mình tích cực, trở thành thị trường nhà  đất Quy Nhơn mới nhất với giới bất động sản, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến với thành phố biển này.

Đất-nền-Quy-Nhơn-mới-nhất
Đất nền Quy Nhơn mới nhất

Nhà đất Quy Nhơn hút vốn đầu tư ở khía cạnh nào?

Nhờ vào hạ tầng bứt phá  và du lịch phát triển mà nhà đất Quy Nhơn thu hút vốn đầu tư của nhiều nhà bất động sản. Cụ thể:

Cơ sở hạ tầng

Quy Nhơn trở thành điểm đến của nhiều  nhà đầu tư địa ốc nhờ vào vị trí tiềm năng, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ , hướng đến trở thành trung tâm du lịch của cả nước và trong khu vực.

Năm 2018, nhiều dự án giao thông trọng điểm như tuyến đường Ngô Mây nối dài, đường từ ngã 3 Ông Thọ đến Quốc lộ 1D, tuyến đường trục khu kinh tế nối dài… tiếp tục được tiến hành nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách du lịch và thu hút nhiều nhà đầu tư các dự án bất động sản.

Nhờ  cú hích từ việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, đất nền  Quy Nhơn đang tăng giá chóng mặt, chỉ trong 2 năm thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định đã tăng giá gấp 10 lần.

Thực tế cho thấy, những khu đất có vị trí ven biển như đường Xuân Diệu, An Dương Vương đang có mức giá giao dịch khoảng 120-150 triệu/m2,  khu vực mặt biển xã Nhơn Lý có giá 20-25 triệu/m2, mức giá này đã tăng hàng chục lần so với năm 2016. Đây là khu vực có mức tăng giá ấn tượng nhất tại Quy Nhơn bởi khu vực này đang được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng du lịch, là vùng phát triển kinh tế mới của tỉnh.

Du lịch phát triển

Quy Nhơn được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, với nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Nhờ đó mà thành phố biển xinh đẹp này trở thành thị trường du lịch mới nổi, là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản khi thị trường bất động sản đang bão hòa.

Du-lịch-biển-Quy-Nhơn
Du lịch biển Quy Nhơn

Quy Nhơn được biết đến là mảnh đất văn-võ với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nơi được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng những địa danh du lịch nổi tiếng, nhiều danh lam thắng cảnh như Tháp Champa, Cù Lao Xanh, Eo Gió… Đây là điều kiện thuận lợi, tạo nên sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Trong khi thị trường bất động sản hiện nay đang có sự trầm xuống thì thị trường Quy Nhơn lại có những tín hiệu tích cực đến từ cả sự phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và thị trường phát triển khu đô thị, trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư.

Tính đến nay, Bình Định đã thu hút được gần 60 dự án bất động sản du lịch, chủ yếu được thực hiện tại thành phố Quy Nhơn.

Vị trí thuận lợi đất nền Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn là một trong số ít thành phố loại I thuộc địa phương hội tụ đầy đủ những điều kiện cơ bản để xây dựng, hướng đến một mô hình đô thị du lịch chất lượng cao và được đánh giá là một thành phố sống tốt với nhiều thuận lợi.

Thành phố ven biển miền Trung này còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của miền đất võ Bình Định.  Nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông và sự phát triển về tiềm năng du lịch mà nó có vị trí thuận lợi đất nền Quy Nhơn.

Vị trí đất nền thuận lợi giúp cho nhà đất Quy Nhơn mới nhất trong thị trường bất động sản,  kéo theo sự tăng giá đất nền đột biến, khiến cho thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nhà-đất-Quy-Nhơn
Nhà đất Quy Nhơn

Lợi ích khi mua nhà đất Quy Nhơn mới nhất

Trong khi giá nhà đất tại các khu đô thị lớn  như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…bị đẩy lên quá cao, tạo nên dư địa tăng trưởng lợi nhuận thấp khiến cho các nhà đầu tư không còn mặn mà như trước thì việc đầu tư vào việc mua nhà đất Quy Nhơn mới nhất được xem là một lựa chọn tất yếu cho giới đầu tư địa ốc khôn ngoan.

Bởi những khía cạnh hút vốn đầu tư kể trên, nhà đất Quy Nhơn mới nhất trong thị trường bất động sản là cơ hội lớn cho nhiều đầu tư. Cùng với những chính sách ưu đãi của chính quyền địa phương mà các nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích khi mua nhà đất Quy Nhơn mới nhất.

Với sự chuyển biến tích cực về thị trường bất động sản Quy Nhơn trong thời gian qua và hứa hẹn còn tăng cao về giá trị bất động sản, giới bất động sản nên đầu tư và mua ngay nhà đất Quy Nhơn mới nhất để đem về  những lợi ích về giá cả như mong muốn.

Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04