Tất tần tật về phong thủy khi mua nhà dễ sinh tài lộc

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Lựa chọn phong thủy khi mua nhà ở là điều hết sức quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn đúng và chính xác về phong thủy khi mua nhà để dễ dàng sinh tài lộc.

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến cuộc sống mà còn tác động đến sự phát triển công danh, sự nghiệp của gia chủ. Nếu các bạn đang có ý định tìm kiếm một ngôi nhà để mua, các bạn nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Bài viết Tất tần tật về phong thủy khi mua nhà dễ sinh tài lộc chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn một căn nhà hợp phong thủy.

Lựa-chọn-một-căn-nhà-hợp-phong-thủy-sẽ-dễ-sinh-tài-lộc-cho-gia-chủ
Lựa chọn một căn nhà hợp phong thủy sẽ dễ sinh tài lộc cho gia chủ

Những điều kiêng kỵ khi mua nhà

Để có thể sống trong một ngôi nhà yên bình, hạnh phúc và dễ sinh tài lộc, các gia đình nên chú ý đến những điều kiêng kỵ khi mua nhà  sau:

Không mua nhà được làm bằng kính

Với những ngôi nhà có 4 mặt xây dựng có độ “trong suốt” cao bởi kính sẽ làm tăng nhiệt độ trong phòng. Điều này khiến âm dương không được cân bằng hài hòa, hợp lý, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi lẽ đó mà các bạn không nên mua nhà kính để ở.

Không mua nhà có nhiều góc cạnh

Theo phong thủy chọn nhà, các gia đình không nên mua các ngôi nhà được xây dựng với nhiều góc cạnh. Bởi kiểu nhà này hoàn toàn không phù hợp làm không gian sống cho cả gia đình, nó rất dễ đem lại cảm giác chật chội, bức bí, không thoải mái.

Không-mua-nhà-có-nhiều-góc-cạnh
Không mua nhà có nhiều góc cạnh

Nhà ở cạnh các đường lớn giao nhau thì không nên mua

Ở các đường lớn giao nhau, lượng xe cộ qua lại rất nhiều dễ gây xung sát. Việc mua nhà ở vị trí này gây ảnh hưởng không tốt, tạo cảm giác không an toàn khi sinh sống trong nhà. Theo phong thủy  học gọi đây là Cát Cước sát.

Không nên mua nhà gần đền, chùa, miếu

Theo phong thủy mua nhà cũ, các gia đình nên tránh mua nhà ở gần đền, chùa, miếu, nghĩa trang, bệnh viện, nhà giam… Bởi những nơi này thường có âm khí quá nặng, việc sống ở gần những vị trí này không những không giúp gia chủ sinh tài lộc mà còn có thể gây ra những bất lợi, rủi ro trong cuộc sống,đặc biệt là vấn đề sức khỏe.

Một số vị trí nhà ở khác cần phải tránh

Ngoài những vị trí đặc biệt kiêng kỵ mua nhà kể trên,  các gia đình còn nên tránh mua nhà ở các vị trí sau nếu không muốn phát sinh rủi ro như nhà ở gần đường sắt, nhà bị che khuất bởi tòa nhà cao tầng, nhà gần đường cao tốc, tháp điện cao thế, nhà ở trên dốc hoặc dưới dốc, nhà bị đường chính đâm thẳng vào, nhà gần núi, nước, nhà trong ngõ cụt, …

Không-nên-mua-nhà-gần-đền,-chùa,-miếu
Không nên mua nhà gần đền, chùa, miếu

Những điều đặc biệt lưu ý khi mua nhà

Nếu bạn muốn mua nhà để ở cận lưu ý và xem xét thận trọng những vấn đề sau:

Chú ý đến lịch sử ngôi nhà

Trước khi quyết định mua nhà để ở, các gia đình nên tìm hiểu kỹ về lịch sử ngôi nhà đó.  Để xem ngôi nhà đó đã từng xảy ra biến cố gì không tốt không. Nếu bạn mua phải ngôi nhà từng có người may mắn trúng số,  thăng chức thì ngôi nhà đó có phong thủy tốt, dễ sinh tài lộc cho bạn khi về ở.

Ngược lại, nếu lịch sử ngôi nhà từng xảy ra những điều không may mắn, biến cố không tốt thì ngôi nhà đó sẽ không đem lại cho bạn sự thịnh vượng và bạn đừng nên bỏ tiền mua ngôi nhà đó.

Cẩn thận với nhà đã tu sửa nhiều lần

Theo phong thủy chọn nhà, những ngôi nhà đã trải qua nhiều lần xây sửa, trùng tu, các bạn nên thận trọng khi mua. Tại sao lại thế? Thường thì những ngôi nhà đã qua chỉnh sửa nhiều lần, phong thủy ngôi nhà đã có nhiều sự thay đổi, nếu không phải đại cát thì sẽ là đại hung. Các gia đình khi chọn mua nhà không nên xem thường vấn đề này nếu không muốn rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Một-số-vị-trí-nhà-ở-khác-cần-phải-tránh
Những điều đặc biệt lưu ý khi mua nhà

Kinh nghiệm mua nhà dễ sinh tài lộc theo phong thủy chọn nhà

Sau đây, tms.diaocbinhdinh.net xin chia sẻ đến bạn đọc từng kinh nghiệm khi mua nhà dễ sinh tài lộc theo phong thủy chọn nhà như sau:

Lựa chọn hướng cửa nhà phù hợp với mệnh và tuổi

Khi đứng trước quyết định mua nhà, các bạn nên lựa chọn hướng cửa phù hợp với mệnh và tuổi của mình, để ý đến thiết kế bên ngoài và cấu trúc bên trong ngôi nhà.  Điều này có thể được thực hiện dễ dàng bằng việc quan sát, tìm hiểu thực tế hoặc trên bản đồ. Đây là kinh nghiệm mua nhà dễ sinh tài lộc theo phong thủy chọn nhà mà các gia đình nên quan tâm.

Nên chọn những ngôi nhà có hình dạng vuông vắn

Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ đem lại sự may mắn đủ đường, bởi thế các gia đình nên chọn mua những căn hộ có hình dạng vuông vắn, không nên mua những căn nhà méo mó hoặc khuyết những góc lớn.

Nên-chọn-những-ngôi-nhà-có-hình-dạng-vuông-vắn
Nên chọn những ngôi nhà có hình dạng vuông vắn

Một ngôi nhà vuông vắn, đằng sau rộng hơn đằng trước thể hiện sự tốt lành và ngược lại. Khi mua nhà các bạn nên nhớ kinh nghiệm này.

Nên mua những ngôi nhà không dán bùa chú

Để tránh phong thủy không lành, các bạn nên mua những ngôi nhà không dán bùa chú. Điều này có thể quan sát bằng mắt thường khi đi thị sát ngôi nhà bạn muốn mua.

Nếu thấy trước cửa hay trong nhà có dán bùa chú hay xuất hiện nhiều đồ vật phong thủy trừ tà thì hãy tránh xa những ngôi nhà đó vì chúng là những điềm báo không lành.

Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04