Tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn tính đến ngày 13/11/2017

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn đang liên tục được tms.diaocbinhdinh.net cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất, để có thể phục vụ cư dân và các nhà đầu tư một cách tốt nhất.

Cùng với sự phát triển du lịch của Quy Nhơn nói riêng và của cả nước nói chung.  Nổi bật trong số đó, tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* của TMS Group với dự án trọng điểm là đứa con tinh thần trên phân khúc cao cấp: TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhơn. Cập nhật tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn có quy mô 42 tầng đang, cao nhất Thành phố Quy Nhơn đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

 

tiến độ thi công của dự án tms quy nhơn

 Tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn

Điểm mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Khác với căn hộ khách sạn cao cấp khác, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp thỏa mản bởi các yếu tố: nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5*, sở hữu lâu dài và vận hành cho thuê sinh lời hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị khai thác căn hộ theo ý muốn của các bạn. Bạn cũng có thể chia lợi nhuận cùng chủ đầu tư. Cùng với đó là việc làm tăng giá trị của bất động sản theo thời gian khiến căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hâm nóng thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn vào ngày 29/10/2017 vừa qua TMS Quy Nhơn ra đời là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với căn hộ du lịch được sự chào đón nhiệt tình từ người dân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

tien-thi-cong-cua-du-an-tms-quy-nhon 2

Tiến độ thi công  TMS Quy Nhơn

Tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn đang được quan tâm.

Ngày 29/10/2017 vừa qua lễ giới thiệu ra mắt dự án TMS Quy Nhơn – TMS Luxury Hotel & Residenence Quy Nhơn diễn ra ấn tượng và thành công ngoài mong đợi tại Thành phố Quy Nhơn.

Trong sự kiện này còn có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định và địa phương, nhiều cơ quan thông tấn báo chí, khách hàng và nhà đầu tư khiến cho tiến độ thi công dự án TMS Quy Nhơn được quan tâm.

TMS Quy Nhơn là 1 dự án trọng điểm, ý nghĩa, tạo tiền đề, động lực phát triển du lịch, các dịch vụ đi theo và làm thay đổi bộ mặt của Thành phố Quy Nhơn trong thời gian sắp tới. Đó là nhận định của UBND Tỉnh Bình Định. Đại diện TMS Group cũng bày tỏ cảm ơn và cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn hoàn thành đúng thời hạn.

tien-thi-cong-cua-du-an-tms-quy-nhon 3

Cập nhật tiến độ thi công dự án TMS Quy Nhơn

Lấy ý tưởng từ những cơn sóng biển, mặt ngoài của tòa nhà được thiết kế là những đường lượn sóng, cùng với hình ảnh logia độc đáo khác biệt cho từng căn hộ với view trực tiếp ra biển. Công ty Carllison RTKL ( Mỹ ) chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế và xây dựng cho dự án cũng như cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn.

 

Xem thêm: Bảng giá TMS Quy Nhơn

 

Tại lễ ra mắt còn có 4 đơn vị phân phối gồm: Công ty Xuân Lộc, Khanghomes, BeeHouse và Starlandlink ký kết làm đại lý phân phối chính thức cho dự án TMS Quy Nhơn. Thu hút hơn 400 khách hàng, ngày đầu tiên dự án đã nhận được hàng trăm đăng ký nguyện vọng tại dự án. Cùng với các chương trình ưu đãi khác cũng được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sở hữu vị trí tại số 28 đường Nguyễn Huệ ngay trong khu vực sầm uất nhất của Thành phố Quy Nhơn, tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp TMS Quy Nhơn có quy mô 42 tầng, 01 tầng hầm, 328 phòng khách sạn, 740 căn hộ du lịch, trở thành dự án cao nhất tại Quy Nhơn.

Với tiêu chuẩn đạt 5* TMS Quy Nhơn đầu tư mạnh cho tiện ích xung quanh với hơn 30 dịch vụ tiện ích 5* với SkyBar sành điệu, bể bơi 4 mùa lộ thiên, chuỗi nhà hàng vip cao cấp Á – Âu, hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại. Các căn hộ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến trở thành SmartHome. Dự án TMS Quy Nhơn còn quy tụ 1 số trường quốc tế nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiện lợi cho việc học hành của các cư dân nhí tại đây.

  • Dự án được ngân hàng bảo lãnh đảm bảo đúng tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn, hỗ trợ vay 70% giá trị của căn hộ, cùng với các suất đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, chỉ với 370 triệu các bạn có thể sở hữu ngay căn hộ tại TMS Quy Nhơn.
  • Được cấp sổ đỏ và sở hữu lâu dài, bạn có thể toàn quyền quyết định sử dụng vào mục đích cho thuê lại với cam kết của chủ đầu tư.

tien-thi-cong-cua-du-an-tms-quy-nhon 2

 

Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý II/2019. Chủ đầu tư TMS Group cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn, nhằm gây dựng được lòng tin cũng như uy tín với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Ngay lúc này nếu bạn có ý định sở hữu 1 nơi lý tưởng phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi TMS Quy Nhơn sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí của các bạn 1 cách tốt nhất. Bạn muốn biết thêm những thông tin từ dự án TMS Quy Nhơn thì hãy truy cập vào tms.diaocbinhdinh.net để có thể xem một cách chi tiết và rõ ràng hơn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Tiến độ thi công của dự án TMS Quy Nhơn cập nhật ngày 13/11/2017
Author Rating
51star1star1star1star1star
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04