Xếp hạng nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu năm 2018

VỊ TRÍ
28 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn Bình Định
GỌI NGAY
0981.7777.04
Tập đoàn Vingroup,CEO Group, Sun Group, Đất xanh Group, TMS Group với dự án TMS Quy Nhơn, TMS Group với dự án TMS Quy Nhơn, ... là một trong những top nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam. Nếu bạn còn chưa nắm bắt thông tin của những tập đoàn. Hãy để tms.diaocbinhdinh.net cung cấp và giúp bạn tìm hiểu thông tin này nhé.

Tập đoàn Vingroup, CEO Group, Sun Group,  Đất xanh Group, TMS Group được đánh giá là các nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay 2018 với nhiều dự án bất động sản thành công vang dội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tập đoàn bất động sản này có những gì nhé!

bat-dong-san-du-doan
Thị trường bất động sản

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín số 1 hiện nay

Với tầm nhìn và sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khi có hơn 44 dự án đầu tư thành công tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Các dự án đầu tư bất động sản mà tập đoàn này đầu tư xây dựng luôn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về  chất lượng dự án và giữ chữ tín tốt. Bên cạnh đó, Vingroup cũng là chủ đầu tư dẫn đầu thị trường về khả năng nâng cấp và sáng tạo các sản phẩm mới, hiện đại hơn và hoàn thiện đầy đủ hơn.

Không chỉ đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư uy tín 2018, tập đoàn này còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín, cao quý trong lĩnh vực bất động sản như nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, là công ty bất động sản duy nhất của nước ta giành giải nhất thế giới ở hạng mục Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới và Dự án Phức hợp tốt nhất, trở thành thương hiệu số 1 trong 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finace bình chọn.

Một số công trình bất động sản thành công  mà Vingroup là chủ đầu tư đó là Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vinschool…

Các-thương-hiệu-của-Vingroup
Các thương hiệu của Vingroup

CEO Group

CEO Group được biết đến với hàng loạt các dự án bất động sản lớn như  Khu nghỉ dưỡng 5 sao NOvotel Phu Quoc Resort, dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City, trở thành một trong những chủ đầu tư lớn của Việt Nam.  Kể từ khi hoạt động đến nay (từ 2011), tập đoàn này đã không ngừng cố gắng và khẳng định vị thế của mình bằng hàng loạt các dự án bất động sản lớn, có mặt ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hà Nam, Phú Quốc…

Với những thành công trong ngành bất động sản trong nước, CEO Group nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX, doanh thu của tập đoàn này không ngừng tăng qua mỗi năm.

Dự-án-của-CEO-Group
Dự án của CEO Group

Sun Group

Là tập đoàn mới nổi so với các ông trùm bất động sản lớn trong ngành, thế nhưng Sun  Group lại đang có những dấu ấn phát triển nổi bật nhờ đầu tư vào những dự án siêu khủng tại Việt Nam. Những dự án mà tập đoàn này đầu tư vượt tiêu chuẩn 6 sao, được vinh danh ở nhiều giải thưởng quốc tế. Đặc biệt, Sun Group là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng…

Những dự án “chất lượng- đẳng cấp-sự khác biệt) tạo nên  “dấu ấn vượt thời gian” trên hành trình kiến tạo và phát triển, giúp tập đoàn này trở thành một trong các công ty bđs  lớn tại Hà Nội đó là Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun grand City Ancora Residence, … .

sun-group-phu-quoc
Tập đoàn Sun Group

Đất xanh Group

Đất xanh Group là tập đoàn bất động sản nổi tiếng liên tục nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín 2017, top 10 chủ đầu tư uy tín 2018, được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về nhiều mặt. Đó là quy mô đầu tư, thiết kế dự án, chất lượng xây dựng, tiến đọ bàn giao dự án, tiện ích các dự án, tác phong phục vụ khách hàng, tốc độ tài chính,  tiềm lực kinh tế.

Với hơn 15 năm hoạt động, tập đoàn này đã khẳng định được vị thế của mình thông qua hàng loạt các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản như Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Bằng khen của Thủ tướng, …

Đất-xanh-Group
Đất xanh Group

Những dự án tiêu biểu của Đất Xanh : Sunview Town, Luxcity, Opal riverside, Opal Garden…

TMS Group với dự án TMS Quy Nhơn

Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực Cung ứng nhân lực Quốc tế, đầu tư giáo dục và đào tạo, TMS Group còn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước và khu vực, tập trung đầu tư trọng điểm vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và bất động sản thương mại.

Nhờ thành công từ dự án TMS Quy Nhơn với tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Quy-Nhơn-điểm-đến-nổi-bật-cho-du-lịch
Tập đoàn TMS

Dự án TMS Quy Nhơn này được ví như biểu tượng kiến trúc mới với quy mô 42 tầng, hội tụ đầy đủ những thuận lợi về địa thế, tiện ích. TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho sự đầu tư sinh lợi cao và hưởng lợi trọn đời.

Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

Hỗ Trợ 24/7: 0981.7777.04

Kinh doanh online: 0981.7777.04

Tư vấn chuyên sâu : 0981.7777.04